Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nội Thất Nhà Đẹp - Nhà Xinh

Giới thiệu

Nội thất nhà đẹp – nhà xinh được thành lập năm 2009. Với tầm nhìn dài hạn, chiến lược phát triển của Nội thất nhà đẹp nhà xinh tập trung vào những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao và bền vững như tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự và thi công hoàn thiện nội thất chung cư, biệt thự. Bên cạnh đó chúng tôi có xưởng sản xuất các đồ gỗ nội thất cao cấp với chất liệu gỗ nhập khẩu Malaysia và qua quá trình sản xuất chuyển nghiệp được giám sát bởi các kỹ sư thi công nội thất nhằm đảm bảo các sản phẩm trước khi tới tay khách hàng đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng, Nội thất nhà đẹp nhà xinh từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng đối tác & khách hàng.

Thiết kế

Trong lĩnh vực thiết kế Nội thất nhà đẹp – nhà xinh đã tuyển chọn những kỹ sư thiết kế co nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho các công trình chung cư và biệt thự. Chúng tôi luôn chú trọng tới tính sáng tạo để tạo dựng không gian cho căn nhà và biệt thự của khách hàng đẹp nhất, tiện lợi nhất, phong cách nhất để thể hiện phong cách riêng của gia chủ.

Thi công

Trong lĩnh vực thi công Nội thất nhà đẹp – nhà xinh có đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm đã có 20 năm tay nghề thi công các công trình chung cư, biệt thự và nhà dân. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thiện công trình theo đúng bản thiết kế một cách tỉ mỉ và chính xác 100%. Nội thất nhà đẹp – nhà xinh đã thi công các hạng mục trong căn hộ như nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách và nội thất phòng bếp.

Sản xuất

Trong lĩnh vực sản xuất Nội thất nhà đẹp – nhà xinh chú trọng tới chật lượng nguyên liệu gỗ đảm bảo chất lượng bền đẹp và các sản phẩm trải qua quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao tới tay khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư hệ thông máy móc công nghệ cao để đảm bảo các sản phẩm đồ gỗ nội thất có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Trở thành thành viên

Nhà đẹp - nhà xinh

trên toàn quốc
0333671693 0977538183